Đánh giá thiết bị điều khiển hồng ngoại FiSmart FS-S06Pro – Wifi

Viết vào Tháng Tám 1, 2021
Danh mục: Giải pháp News

Đánh giá tổng quan Điều khiển mọi thiết bị có remote hồng ngoại.

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FS-S06Pro là một cục điều khiển hồng ngoại, nó có thể điều khiển được quạt, máy lạnh, TV và bất kì thứ gì mà bạn có thể tương tác bằng remote hồng ngoại. FiSmart FS-S06Pro sẽ vào mạng của bạn bằng Wi-Fi, khi bạn ra lệnh trên app hoặc tương tác từ Google Home, Google Assistant hay Alexa thì nó sẽ phát ra tín hiệu hồng ngoại để bật tắt máy, điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quay của quạt, lượng gió, hướng gió và hàng đống thứ khác. Mặc định FS-S06Pro hỗ trợ rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng nếu đồ gia dụng của bạn không nằm trong danh sách support thì bạn vẫn có thể “dạy” cho FS-S06Pro biết được thao tác tương ứng với chiếc remote của bạn là gì để nó bắt chước theo cho đúng.

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FS-S06Pro có thể dùng được với hệ sinh thái Tuya, vốn cũng đang rất nổi trong thế giới smarthome vì nền tảng Tuya có nhiều hãng cùng tham gia sản xuất lắm. Ứng dụng mà các thiết bị Tuya dùng có tên là “Smart Life”, bạn có thể dùng nó điều khiển rất nhiều món đồ smarthome khác nhau như quạt, đèn, máy lạnh, công tắc, ổ cắm… chứ không chỉ có cục hồng ngoại này. Bạn cứ tưởng tượng hệ sinh thái của Tuya tương tự như Xiaomi vậy đó.

Dễ dàng lắp đặt
Cái hay nhất của FiSmart FS-S06Pro đó là cực kì dễ setup: down app của nó về, reset thiết bị, nhập pass Wi-Fi trên app xong. Với các hãng máy lạnh lớn như Samsung, LG, Sanyo, Daikin, Toshiba, Electrolux, Hitachi, Panasonic, TCL, Whirlpool, Haier… đều có sẵn trên app nên gần như bạn mua về là xài ngay được, không cần setup hay dạy cho nó học remote gì cả. Cứ theo hướng dẫn trên màn hình mà làm, sau chừng 5 phút là bạn có được “smarthome” rồi.

Điều khiển thông minh
Một điểm đặc biệt FS-S06Pro đó là khi link vào Google thì Google Home nhận chiếc máy lạnh mà FS-S06Pro đã học một cách đầy đủ, tức bạn có thể dùng app Google Home để điều khiển nhiệt độ, chuyển một số chế độ đơn giản… Thật ra thì vụ này bạn cũng không dùng nhiều lắm đâu, chủ yếu bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói kiểu “OK Google, cài máy lạnh phòng ngủ 25 độ” là được rồi chứ cầm điện thoại lên mở app làm chi cho cực.

Và ngay cả khi bạn ra ngoài đường bạn vẫn có thể ra lệnh điều khiển được nhé, không nhất thiết phải ở trong nhà. Ví dụ, khi bạn chuẩn bị đi làm về gần tới nhà thì bạn nhấn app để FS-S06Pro bật máy nóng lạnh ở nhà trước, về tới là bạn có thể đi tắm ngay không phải đợi nữa. Hoặc giả sử bạn đi ra đường rồi mới chợt nhớ là quên tắt quạt thì FS-S06Pro sẽ giúp bạn tắt từ xa.

Với App Tuya, bạn có thể thiết lập một số ngữ cảnh tự động hóa, ví dụ tự bật quạt lúc 10h tối và tự tắt lúc 5h sáng, hoặc nếu bạn có dùng thêm các loại cảm biến mở cửa và đèn thông minh thì cũng có thể chơi tự động theo dạng Mở cửa thì bật đèn, Đóng cửa thì tắt đèn…

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FS-S06Pro có thiết kế rất nhỏ gọn 60x60x20cm, có thể dễ dàng gắn lên tường hoặc để trên tủ đầu giường mà không gây ra sự chú ý nào. Nó như chìm vào trong các món đồ nội thất của bạn, nó cứ nằm đó im im mà điều khiển điều hòa của bạn.

Tích hợp cao cấp
Đặc điểm nổi bật nhất của phiên bản FiSmart FS-S06Pro này là tích hợp cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Nhìn qua thì không có gì đặc biệt nhưng nếu sử dụng hợp lý thì chúng rất hữu ích. Ví dụ như bạn có con nhỏ bạn có thể lên ngữ cảnh như sau: vào ban đêm sau 10h khi nhiệt độ trong phòng con cao trên 29 độ thì sẽ bật điều hòa nhiệt độ ở mức 26 độ còn nếu không thì thôi, và khi nào nhiệt độ bên ngoài giảm xuống dưới 29 độ thì sẽ tự động tắt máy lạnh trong phòng…

Tính năng chi tiết Thông số kỹ thuật:
Mô hình: SO6 Pro
Chất liệu: ABS
Chỉ Báo Đèn LED: Màu Xanh
IR Tần Số: 38KHZ
Đầu vào: DC5V/1A
WIFI Tần Số: 2.4GHZ IEEE 802.11b/g/n
Tầm Xa HỒNG NGOẠI: ≤ 10 Mét
Độ Ẩm hoạt động: ≤ 85% RH
Nhiệt Độ làm việc: 0C-50 ℃
Tương thích với Android 4.4 hoặc mới hơn và IOS 8.0 hoặc mới hơn
Bộ sản phẩm Bao Gồm:
1 * Điều khiển từ xa đa năng
1 * Cáp dữ liệu USB
1 * Hướng dẫn sử dụng
Đặc điểm nổi bật
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 01

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 02

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 03

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 04

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 05

Khả năng bắt sóng mạnh mẽ
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 06

với phần cứng mạng mẽ, bắt / phát sóng 360 độ, đảm bảo mọi thứ vận hành trơn tru và chính xác.

Điều khiển bằng giọng nói qua Google home, Alexa..
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 07

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 08

Dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà mà không cần động tay, chỉ cần ra lệnh là được.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 09

Sản phẩm được thiết kế với màu đen nhám sang trọng. Kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Bạn sẽ dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà mình, từ phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ… Bên cạnh đó ngoại hình của FI – S06Pro cũng không kém phần cao cấp khi được sơn phủ màu đen nhám hoàn toàn, Lại được gia công từ vật liệu cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

Cơ sở dữ liệu IR lớn (38kHz): bao gồm 98% chức năng từ xa IR, tự động cập nhật.
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 10

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 11

Phát hiện nhiệt độ và độ ẩm trong không khí theo thời gian thực
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 12

Điều khiển các thiết bị từ xa chỉ bằng Smart Phone
Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FI-S06Pro 13

Về nhà vào đêm khuya, bạn có an toàn khi mở một căn phòng không có ánh sáng? Hay lo lắng rằng thiết bị điện của nhà mình đã không được tắt trong một chuyến công tác dài ngày…

Đừng lo lắng. Bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó ngay bây giờ qua điện thoại của bạn. Bạn có thể bật/tắt nguồn từ bên ngoài trong trường hợp như vậy. Chỉ cần bạn có FS-S06Pro là không cần lo lắng gì nữa.

Thiết Bị Thông Minh WiFi FiSmart FS-S06Pro tương thích với hầu hết nền tảng nhà thông minh hiện có
Sản phẩm kết hợp được với trợ lý ảo Alexa hoặc Google Home để giúp bạn điều khiển mọi thứ từ xa bằng giọng nói. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng IFTTT để kết hợp cùng với các thiết bị trong cùng hệ thống. Hỗ trợ điều khiển thiết bị của hầu hết các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới với khả năng cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu thông qua đám mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.